หมดปัญหาเรื่องกลิ่นภายในรถ ด้วยเอเควียสโอโซน

แก้รถเหม็นอับ ไม่ง้อคาร์แคร์ ด้วย…เอเควียสโอโซน

ปัญหากลิ่นเหม็นอับภายในรถสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จากการทานอาหารบนรถ ความชื้นภายในห้องโดยสาร หรือมาจากระบบแอร์ของรถ และปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งปัญหากลิ่นเหม็นอับภายในรถยนต์นี้ นอกจากจะสร้างความรำคาญให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสารแล้ว ยังอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้หรือหอบหืด ดังนั้น จึงควรหมั่นดูแลรักษาความสะอาดภายในรถยนต์อยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นเหม็นอับ

 

หมดปัญหาเรื่องกลิ่นภายในรถ ด้วย…Hygienic Air System ไม่ว่าจะเป็นร้านคาร์แคร์ หรือ ผู้ใช้รถทั่วไป ก็สามารถเป็นเจ้าของเทคโนโลยีเอเควียสโอโซน ที่สามารถเปิดฆ่าเชื้อและดับกลิ่นภายในรถได้อย่างปลอดภัย ตามมาตรฐานของ USFDA ย้อนหลังกลับไปการใช้โอโซนดับกลิ่นเป็นเรื่องที่ต้องระวัง และอันตรายต่อผู้ใช้และผู้ขับขี่ เนื่องจากมีสารก่อมะเร็งจำนวนมากเกิดขึ้นในขณะที่เปิดเครื่องทำงาน แต่ปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยี Electrolytic ที่ใช้น้ำเป็นตัวสร้างเอเควียสโอโซนแทนอากาศ ผลลัพธ์ที่ได้คือความปลอดภัย จากสารไนโตรเจนออกไซด์ เพราะน้ำไม่มีไนโตรเจนเหมือนอากาศนั่นเอง

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กับ
Hygienic Air System ที่จะสร้างเอเควียสโอโซนที่ปลอดภัย เข้าไปฆ่าเชื้อ ดับกลิ่น ภายในช่องแอร์ และภายในห้องโดยสาร แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือ แบคทีเรีย และเชื้อรา ที่เป็นสาเหตุหลักของกลิ่น รวมถึงการกำจัดกลิ่นบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save