บอกลา น้ำยาบ้วนปาก ด้วยนวัตกรรมเครื่องโอโซนฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

     น้ำยาบ้วนปากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดช่องปากและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แต่การใช้น้ำยาบ้วนปากติดต่อกันเป็นเวลานานอาจทำลายเชื้อแบคทีเรียที่ดีที่อาศัยอยู่ในปากให้ตายไปด้วย ส่งผลให้เกิดเชื้อราในช่องปากได้ ซึ่งเชื้อราในช่องปากเป็นภาวะที่เกิดจากการเจริญเติบโตของเชื้อราในช่องปากมากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ปากแห้ง แสบปาก ลิ้นเป็นฝ้าขาว หรือมีจุดสีขาวหรือเหลืองในช่องปาก ยิ่งเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 6 ขวบ ไม่ควรใช้น้ำยาบ้วนปากทุกประเภท เนื่องจากยังไม่มีการควบคุมการกลืนที่ดี อาจกลืนน้ำยาบ้วนปากเข้าไปและทำให้เกิดอันตรายได้

การรักษาเชื้อราในช่องปากมักใช้ยาต้านเชื้อรา หรือน้ำยาบ้วนปาก แต่การป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราในช่องปากตั้งแต่แรกย่อมดีกว่า บอกลา “น้ำยาบ้วนปากได้เลย” ด้วย…เอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

 

     หลายๆ ประเทศอย่างเช่น ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย สิงคโปร์ ฯลฯ นิยมใช้ เครื่องโอโซน แบบ “เอเควียสโอโซน” (Aqueous ozone)  ในการบ้วนปากอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ไม่มีสารเคมีเจือปน และยังมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปาก ฟันผุ เหงือกอักเสบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ใช้ได้แบบไม่มีข้อจำกัด ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เมื่อเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ฆ่าเชื้อแล้วสิ่งที่ยังอยู่คือ “ออกซิเจน” เข้มข้นที่จะช่วยโปรโมทแบคทีเรียตัวดี ให้เจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และยับยั้งแบคทีเรียตัวร้ายไว้ไม่ให้เติบโต นอกจากนั้น Aqueous ozone oral rinse tumbler ยังสามารถสร้างเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ได้มากถึง 1,000,000 มล. ซึ่งเราสามารถบ้วนปากได้มากถึง 50,000 ครั้ง เป็นอย่างน้อย (ครั้งละ 20 มล.) ถือว่าคุ้มค่ามากและยังปลอดภัย ไร้สารเคมี พกพาสะดวกอีกด้วย เพียงแค่เติมน้ำเปล่า…

      เหตุผลหลายประการ ว่าทำไม เราถึงควรเปลี่ยนจากการใช้น้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ มาเป็น เอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

  1. เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ เกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน เพราะถูกสร้างจากการแตกอะตอมของน้ำโดยตรง 
  2. เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ที่เกิดขึ้นที่ประมาณ 2 ppm. นั้นมีผลเทสรับรองว่าไม่มีพิษต่อเซลล์ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย
  3. เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) หลังจากที่ทำการฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยการอมไว้ 30 วินาที สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียในปากได้มากถึง 99.99% แล้วนั้น สิ่งที่เหลืออยู่ก็คือ ออกซิเจนนั่นเอง ในจุดนี้ จะทำให้แบคทีเรียตัวดีเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว กลับกันออกซิเจนจะบล็อกไม่ให้แบคทีเรียตัวร้าย (เชื้อฟันผุ เหงือกอักเสบ กลิ่นปาก  โรคปริทันต์ ฯลฯ) 
  4. บ้วนบ่อยเท่าที่ต้องการ ไม่จำกัด เพศ อายุของผู้ใช้ 
  5. พกพาสะดวก ไปได้ทุกที่ เพียงแค่มีน้ำประปา หรือน้ำเปล่า 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save