บ้าน ปลอดเชื้อ ปลอดภัย สุขใจสำหรับทุกคนด้วยเครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone)

  จะดีแค่ไหน ถ้าหากในห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ของเราได้ปกป้องเราจากเชื้อโรคต่างๆ ได้  

     วันนี้นวัตกรรมใหม่ของเครื่องโอโซนสำหรับทุกบ้าน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุก ไลฟ์สไตล์ เริ่มตั้งแต่ ตื่นนอน อาบน้ำ แปรงฟัน บ้วนปาก จนถึง วัตถุดิบประกอบอาหารที่เราใช้ วันนี้เรามีทางเลือกที่ดีกับสุขภาพของทุกคนในบ้าน ด้วยเทคโนโลยี่ Electrolytic ที่ทำให้เครื่องโอโวน ผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) และน้ำไฮโดรเจน จากน้ำเปล่า ตอบโจทย์ทุกจังหวะของชีวิต ดังนี้ 

บ้วนปากด้วยน้ำเอเควียสโอโซนแทนน้ำยาบ้วนปากที่เป็นสารเคมีทำลายเซลล์เนื้อเยื่อในช่องปาก
เครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซนที่ต่อเข้ากับระบบน้ำของเครื่องทำน้ำอุ่น หรือสายฉีดชำระ ใช้ในการทำความสะอาดร่างกายและอาบน้ำฆ่าเชื้อโรค นอกจากนั้นยังได้น้ำไฮโดรเจนเพื่อดึงอนุมูลอิสระออกจากผิวอีกด้วย
ปกป้องทุกคนในบ้านด้วยเครื่องโอโซน ระบบน้ำเอเควียสโอโซนที่สะอาด ปราศจากเชื้อโรค แบคทีเรียในน้ำ ก่อนที่จะนำไปใช้ในทุกจุดในบ้าน เช่น อาบน้ำ ซักผ้า ล้างวัตถุดิบ ฯลฯ
เครื่องล้างผักเอเควียสโอโซน ใช้สำหรับล้างผักผลไม้ เนื้อสัตว์ สามารถกำจัดสารเคมี ยาฆ่าแมลงที่ปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ คงความสดใหม่ได้ยาวนาน
เอเควียสโอโซนสเปรย์ ใช้เพียงแค่น้ำเปล่า (น้ำประปา) ก็สามารถผลิตเอเควียสโอโซนที่สามารถฆ่าเชื้อและดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย ไร้สารเคมี
เครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ในรูปแบบก๊าซที่ปลอดภัยสามารถฆ่าเชื้อและดับกลิ่นในอากาศบริเวณพื้นที่ปิด ทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น โดยที่คนสามารถอยู่ร่วมได้ขณะเครื่องทำงานอย่างปลอดภัย


เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก นวัตกรรมใหม่ระดับสากลเหล่านี้ ทำให้บ้านของเราสะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save