ล้างสารเคมีและสิ่งตกค้าง จากผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ ด้วยเครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

        ความสำคัญของการบริโภคอาหารที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อสุขภาพกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในสังคมของเรา การรับประทานผัก ผลไม้สดๆ ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่ร่างกาย แต่ปัญหาที่พบในปัจจุบัน ผัก และผลไม้บางชนิดอาจมีสารพิษตกค้างซึ่งอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อสุขภาพได้ เครื่องล้างผักโอโซนจึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากอ้างว่าสามารถล้างผักผลไม้ได้อย่างสะอาด ปลอดภัยจากสารพิษต่างๆ แต่ในความเป็นจริงแล้ว เครื่องล้างผักก๊าซโอโซนทั่วไป มีข้อเสียหลายประการที่ผู้บริโภคควรรู้ก่อนตัดสินใจใช้งาน

 

      1. เครื่องโอโซนทั่วไป ไม่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากความเข้มข้นของโอโซนไม่เพียงพอสำหรับการฆ่าเชื้อโรคได้อย่างหมดจด ดังนั้นยังมีเชื้อโรคบางชนิดหลงเหลืออยู่หลังจากการล้าง

2. เครื่องโอโซนทั่วไป อาจทำให้เกิดสารพิษตกค้าง ก๊าซโอโซนที่ผลิตจากการเกิดปฎิกิริยาด้วยอากาศ สามารถทำปฏิกิริยากับสารอินทรีย์ต่างๆ ก่อให้เกิดสารพิษตกค้างบนผักผลไม้ได้ สารพิษเหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพหากบริโภคเข้าไปในปริมาณมาก

3. เครื่องโอโซนทั่วไป อาจทำให้ผักผลไม้เสียหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผักผลไม้ที่มีผิวบางหรือเนื้อนุ่ม หากใช้เครื่องล้างผักก๊าซโอโซนเป็นประจำ ผักผลไม้จะเริ่มมีลักษณะเหี่ยวเฉาและเน่าเสียเร็วขึ้น

4. เครื่องโอโซนทั่วไป ใช้พลังงานมากเนื่องจากต้องใช้พลังงานในการผลิตก๊าซโอโซนอาจทำให้ค่าไฟฟ้าเพิ่มสูงขึ้น

 

ข้อเสียของเครื่องผลิตโอโซนทั่วไปที่กล่าวมาข้างต้น ควรเป็นข้อมูลที่ผู้บริโภคควรทราบก่อนตัดสินใจใช้งาน 

จะดีกว่าไหม !? ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัย และสามารถกำจัดสารเคมีตกค้างในผัก ผลไม้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และคุ้มค่าต่อการใช้งาน ด้วย…เครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) เครื่องล้างผักที่ให้คุณได้มากกว่าการล้างผักทั่วไป WTO Pro เครื่องผลิตเอเควียสโอโซนสำหรับล้างผัก ผลไม้ แช่ลงไปในอ้างล้างผัก ผลไม้ ขนาดใหญ่ ปลอดภัย ไม่มีสารก่อมะเร็ง และสารเคมีที่ทำให้ทุกมื้ออาหารของคุณสะอาดปลอดภัย ไร้สารพิษและเชื้อโรค..

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save