เพื่อสุขภาพ และความสะอาดที่เหนือกว่า ด้วยการดื่มน้ำไฮโดรเจน และน้ำเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

     พูดถึงเครื่องกรองน้ำที่มีมากมายหลายยี่ห้อ ในตลาด มีหลากหลายราคา แต่ถึงอย่างไร เราก็ได้แค่น้ำกรองที่สะอาดเท่านั้น ไม่มีอะไรมากกว่านั้น จะดีกว่ามั้ย ถ้าหากว่าเรามี เครื่องที่นำเอาน้ำสะอาดจากเครื่องกรองน้ำ RO มาเพิ่มคุณค่าได้ถึง 2 อย่างในเครื่องเดียว อย่าง HOS 2 in 1 คือ ได้ทั้งน้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)  และ น้ำไฮโดรเจน มาดูกันว่า น้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) และน้ำไฮโดรเจน ดีกับสุขภาพของคนในบ้านได้อย่างไร

  1. เครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) : เป็นการนำน้ำกรองที่สะอาดจากเครื่องกรองน้ำ (RO) มาผ่านกระบวนการ Electrolytic ให้ได้น้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)  ด้วยการแตกอะตอมของน้ำ (H2O)  ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนั้นยังสามารถล้างสารพิษ สารเคมี ยาฆ่าแมลงที่ติดมากับผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ใช้ล้างแผลสด เพื่อฆ่าเชื้อ ล้างขวดนมเด็กอ่อน ได้อย่างปลอดภัย ฯลฯ
  2. น้ำไฮโดรเจน : เป็นการนำน้ำกรองที่สะอาดจากเครื่องกรองน้ำ (RO) มาผ่านกระบวนการ Electrolytic ให้ได้น้ำไฮโดรเจน ด้วยการแตกอะตอมของ น้ำ (H2O) น้ำไฮโดรเจน มีประโยชน์มากมาย แต่จะขอกล่าวถึงหลักๆ คือ เป็นตัวที่กำจัดอนุมูลอิสระ ออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่า วิตามิน C ถึง 176 เท่า ลดการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย และมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายตาม

      อีกเรื่องที่สำคัญ แต่หลายๆ คนมักมองข้าม คือ การสะสมของไบโอฟิล์มในระบบท่อน้ำของเครื่องกรองน้ำ เนื่องจากเครื่องกรองน้ำทั่วไป ไม่มีระบบฆ่าเชื้อในท่อภายในเครื่อง เมื่อน้ำหยุดนิ่งอยู่ในระบบท่อ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ แบคทีเรียที่หลุดรอดที่อยู่ในน้ำจะเริ่มก่อตัวกันเป็นไบโอฟิล์ม และไบโอฟิล์มนี่เองที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรียอย่างดี ดังนั้น สำหรับเครื่อง HOS 2 in 1 ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากๆ โดยการสามารถตั้งเวลาให้น้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) Back wash กลับไปที่ระบบท่อเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ จึงทำให้เรามั่นใจในความสะอาดของน้ำทุกหยด

     แค่นี้เราก็ได้น้ำที่ทั้งสะอาด และยังมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค ล้างสารเคมี ไปพร้อมกับ น้ำเพื่อสุขภาพอย่างน้ำไฮโดรเจน ไว้ในบ้านเรา เพียงแค่มีเครื่อง HOS 2 in 1 เครื่องนี้เครื่องเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save