เอเควียสโอโซน มาตรฐานระดับสากลฆ่าเชื้อโรคกำจัดกลิ่น ปราศจากสารเคมี

     ผู้บริโภคยุคนี้ มีความรู้ และใส่ใจในที่มาของการผลิตอาหารมากขึ้นทุกวัน รวมถึงหน่วยงานภาครัฐ และทั่วโลกให้ความสำคัญในเรื่องมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย ในการบริโภค โดยเฉพาะ เทรนด์การใช้สารเคมีในขบวนการผลิตจะถูกต่อต้านมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เรามีทางออกที่ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Electrolytic ด้วยการแยกอะตอมของน้ำออกมาและสร้างเป็นโอโซนบริสุทธิ์ที่ละลายในน้ำได้โดยตรง (ก๊าซโอโซนแทรกตัวในโมเลกุลของน้ำ) สามารถนำไปใช้ได้ในทุก ๆ กรณี เช่น 

เครื่องผลิตเอเควียส โอโซน แบบ Inline รุ่น WDS250

Add Your Heading Text Here

ต่อแบบ in line กับระบบท่อน้ำ เฉพาะจุด โดยเครื่อง WDS250 สามารถผลิตเอเควียส โอโซนได้ถึง 250 mg/h ความเข้มข้นขึ้นอยู่กับอัตราการไหลของน้ำผ่านตัวเครื่อง 

เครื่องผลิตเอเควียส โอโซน แบบ Mobile (M Clean)

ต่อแบบ mobile cleaner โดยสามารถเคลื่อนย้ายไปยังจุดต่างๆ ภายในโรงงาน แล้วต่อเข้ากับ ท่อน้ำ และใช้งานได้ทันที โดยใช้เครื่องผลิตเอเควียสโอโซน รุ่น Inline ได้ทั้ง WDS250 , WDS2000X ,WDS3000X

เครื่องผลิตเอเควียส โอโซน สำหรับระดับโรงงานอุตสาหกรรม หรืออาคารสำนักงานขนาดใหญ่

สำหรับ Series นี้เป็นเครื่องที่สามารถผลิตเอเคียสอโซนได้มากถึง 1200 – 3000 mg/h เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการน้ำโอโซนความเข้มข้นสูง และมีอัตราการไหลของน้ำที่มาก  

เครื่องเอเควียส โอโซน แบบ Aerosol

เครื่องนี้มีขนาดที่เล็ก เบา และทำงานได้ 24 ชั่วโมง ปล่อยเอเควียสโอโซน แบบ Aerosol ที่ความเข้มข้นไม่เกิน 0.1 ppm. ตามมาตรฐานความปลอดภัย USFDA สำหรับ ฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา ดับกลิ่นในห้องปิด และในตัวเครื่องปรับอากาศ รวมถึงระบบ Air duct ทำให้อากาศในโรงงานที่ต้องการส่วนของปลอดเชื้อ หรือต้องการฆ่าเชื้อดับกลิ่นในจุดต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save