นวัตกรรมใหม่ ฆ่าเชื้อโรค กำจัดไบโอฟิล์มในถังเก็บน้ำ ปลอดภัยไร้สารเคมี ด้วยเอเควียสโอโซน

     ไม่ว่าจะถังเก็บน้ำขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ก็สามารถดูแลฆ่าเชื้อโรค ไบโอฟิล์มและ กำจัดคลอรีน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Water Tank Ozonator (WTO) ด้วยเอเควียสโอโซน จากระบบ Electrolytic by BioSure Professional แบรนด์ระดับโลกที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เพียงแค่ แช่ WTO ไว้ในถังเก็บน้ำ แล้วเปิดให้เครื่องทำงานสร้าง เอเควียสโอโซนขึ้นในน้ำเพื่อทำการฆ่าเชื้อ และกำจัดสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนมาในน้ำประปา ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมใหม่เครื่องนี้กันครับ

        เป็นเครื่องผลิตเอควียสโอโซน ที่นำไปแช่ไว้ในถังเก็บน้ำ มีอายุการใช้งาน (เวลาที่ทำงานจริง) 1000 ชั่วโมงทำงาน เนื่องจาก เอเควียสโอโซน มี Half life ในการคงสถานะในน้ำได้ระดับนึง จึงไม่จำเป็นต้องให้เครื่องทำงานตลอดเวลา แนะนำให้ตั้งเวลาการทำงานเป็นระยะ ๆ ไป ในแต่ละวัน การฆ่าเชื้อโรคในน้ำนั้น ไม่จำเป็นต้องมีความเข้มข้นของเอเควียสโอโซนมาก เพียงแค่ประมาณ 0.025 – 0.5 ppm. ก็สามารถทำการฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รวมถึงการลดระดับคลอรีนในน้ำได้ทั้งหมดแล้ว ดังนั้น สำหรับบ้านทุกหลังที่ดึงน้ำจากถังเก็บน้ำมาใช้ ควรให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดก่อนนำน้ำนั้นไปใช้ในส่วนต่างๆ ของบ้าน โดยเฉพาะ คนที่แพ้คลอรีน จะช่วยในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ในถังเก็บน้ำ เมื่อปล่อยไว้นานๆ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ คราบไบโอฟิล์ม จากเชื้อแบคทีเรีย ที่สะสมรวมตัวกันในนั้น ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของทุกคนในบ้าน

การนำ WTO Pro ที่เป็นเอเควียสโอโซน ไปประยุกต์ใช้ที่มากกว่าการแช่ในถังเก็บน้ำ

       เนื่องจาก WTO Pro นั้นสามารถผลิตเอเควีสโอโซนได้ 300 mg/hr จึงสามารถนำไปใช้ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำไปแช่ใน Sink ล้างผัก ผลไม้ขนาดใหญ่ภายในโรงแรม หรือร้านอาหาร เพื่อสร้างน้ำโอโซนในอ่าง Sink เพื่อใช้แช่ผักสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ หรืออาหารทะเล เพื่อฆ่าเชื้อ กำจัดกลิ่น และกำจัดสารเคมี ยาฆ่าแมลงเป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save