ทำไมต้องใช้ "สเปรย์เอเควียสโอโซน" (Aqueous Ozone) แทน "สเปรย์แอลกอฮอล์"

เชื้อโรคเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น แต่เรารู้ว่ามีอยู่จริง หากพูดถึงการทำความสะอาด หรือการกำจัดเชื้อโรค หลายคนคงนึกถึง “เจลแอลกอฮอล์” แม้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีความสะดวกสบายและใช้กันได้ทั่วไป คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าเจลแอลกอฮอล์เป็นสิ่งที่คุ้นเคยและปลอดภัย แต่จริงๆแล้วเจลแอลกอฮอล์มีข้อเสียบางอย่างที่อาจไม่เคยถูกพูดถึงหรือรู้จักกันเท่าที่ควร บางคนอาจใช้เจลแอลกอฮอล์ในการฆ่าเชื้อโรค แต่เจลแอลกอฮอล์อาจไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ การใช้เจลแอลกอฮอล์บนผิวหน้าหรือที่จุดแผลอาจทำให้เกิดผื่นแพ้และความรู้สึกไม่สบายได้ ความชื้นจะทำให้ผิวแห้งและซีดทำให้เกิดอาการระคายเคืองและร้อนได้ ทำให้ผิวมือหยาบกร้านและแตกลอกได้

จะดีกว่าไหม? ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ระดับสากลที่เป็น สำหรับการฆ่าเชื้อโรคที่สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมีและไม่ระคายเคืองผิวหนัง กับ เครื่องผลิตโอโซน แบบ “เอเควียสโอโซนสเปรย์” Aqueous ozone compact spray นอกจากการฆ่าเชื้อโรคแล้ว ยังมีส่วนช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพียงใช้แค่น้ำเปล่า มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไปได้ทุกที่ สามารถฉีดพ่นได้ทั่วร่างกายโดยไม่มีสารเคมี ทางเลือกใหม่ของการฆ่าเชื้อบนพื้นผิวสัมผัส ด้วยเครื่องโอโซน รูปแบบเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone)

       ไม่เป็นวัถุอันตรายและติดไฟ

       ไม่มีสารเคมี ไม่มีสารตกค้าง และไม่เป็นพิษต่อผิวหนัง

       ผิวไม่แห้ง และไม่ระคายเคือง

       สามารถฉีดพ่นได้ทุกพื้นผิว

       ใช้งานง่าย เพียงแค่เติมน้ำประปาเท่านั้น

       ผลิตเอเควียสโอโซนความเข้มข้นสูง จึงมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้อย่างรวดเร็ว

       ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

เครื่องผลิตโอโซน ที่ได้รับการวินิจฉัยแล้วว่าไม่ใช่วัตถุอันตรายโดยสถาบันอาหารและยา กองควบคุมวัตถอันตราย และทดสอบการฆ่าเชื้อโรคด้วยเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) 1-2 ppm. ปกป้องได้ทุกที่ ฉีดได้ทุกพื้นผิว อย่างปลอดภัย สเปรย์ผลิตน้ำเอเควียสโอโซนใช้สำหรับล้างมือแทนเจลแอลกอฮอล์ โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หรือเช็ดทำความสะอาดบนพื้นผิวภายในบ้าน โดยไม่ทำให้พื้นผิววัตถุเสียหายเพียงแค่ใช้น้ำเปล่า (น้ำประปา) สามารถฆ่าเชื้อได้เร็วกว่า “คลอรีน” ถึง 3,125 เท่า หมดปัญหาเชื้อโรคกวนใจ บอกลามือพังจากเจลแอลกอฮอล์ได้แล้ววันนี้…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save