เปลี่ยนน้ำปะปาให้ฆ่าเชื้อโรค ดับกลิ่น ด้วยเครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

     นึกถึงการนำสายยางต่อจากก๊อกน้ำประปา แล้วฉีดล้างพื้น หรือจุดต่างๆ ที่ต้องการ เราก็ได้แค่น้ำเปล่าธรรมดาเท่านั้น จะดีกว่ามั้ย ถ้าหาก การล้างพื้น ฉีดล้าง เราสามารถเปลี่ยนน้ำเปล่า (ประปา) ธรรมดา ๆ นั้นให้เป็นน้ำที่ฆ่าเชื้อโรค และดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ล่ะ จะดีแค่ไหน ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Electrolytic ของเครื่องโอโซน ที่ทำให้ได้ เอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ด้วยเครื่อง Water Disinfection System By BioSure ที่พัฒนามาประยุกต์ให้สามารถติดตั้งเครื่องแบบ mobile ได้เครื่องนี้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยในการสร้างเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ทันทีที่คุณเปิดน้ำไหลผ่านตัวเครื่องเท่านั้น สะดวก ในการเคลื่อนย้าย ไม่ว่าจะใช้ภายในบ้าน สถานที่ต่าง ๆ ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ปลอดภัย และรักษาสิ่งแวดล้อม ไร้สารเคมี เจือปน

ตัวอย่างโมเลกุลของกลิ่น

     เนื่องจาก เครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) นั้น มีคุณสมบัติที่สำคุัญมาก คือ การจัดการกับกลิ่น ที่ติดอยู่บนพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว  จัดการได้ทั้งกลิ่นที่เป็นสารเคมี และกลิ่นธรรมชาติ เพราะตัวกลิ่นเองก็มีลักษณะโมเลกุลที่ล่องลอยในอากาศเหมือนกับอนุภาคทั่วๆ ไปนั่นเอง โดยเฉพาะกลิ่นที่เกิดจากสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) สามารถกำจัดที่ระดับพันธเคมี ทำให้สารเคมีที่เคยเป็นพิษ กลายสภาพเป็นสสารที่ไม่มีพิษได้อย่างรวดเร็ว หลายๆ คน มักจะใช้การดับกลิ่นด้วยกลิ่นหอม หรือ กลิ่นอื่นๆ แต่นั่นไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง เพราะกลิ่นเดิมไม่ได้หายไปไหน แค่โดนการกลบของกลิ่นที่แรงกว่าเท่านั้นเอง หากกลิ่นนั้นมาจากเคมีบางชนิดที่มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ  ก็จะส่งผลร้ายต่อเนื้อเยื่อในระบบทางเดินหายใจได้ สะสมเป็นเวลานาน จะส่งผลให้เกิดการอักเสบที่เรื้อรังและรุนแรง จนอาจจะกลายสภาพเป็นมะเร็งได้ในที่สุด

ที่มาของภาพ Cr: https://www.scimath.org/article-chemistry/item/7851-2018-02-22-02-20-01

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save