นวัตกรรมอ่างล้างมือ ฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่น ด้วยเครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

     ในที่สาธารณะ ที่มีบริการอ่างล้างมือ ไม่ว่าจะในปั๊มน้ำมัน โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม ร้านอาหาร ฯลฯ ทุกๆ ที่เราจะเห็นอ่างล้างมือ คู่กับ โฟมล้างมือ หรือสูบู่เหลว เอาจริงๆ สบู่เหลว หรือโฟมล้างมือโดยทั่วไป ไม่ได้สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ เพียงแต่ทำหน้าที่ในการดักจับ และนำพาเชื้อโรคให้หลุดออกจากมือเราไปเท่านั้น ทีนี้ เราก็ต้องดูแล้วว่า ตอนที่มันหลุดจากมือเราไป แล้วมันไปไหน มันก็อยู่ในอ่างที่เราล้างมือนั่นแหละครับ ดังนั้น โอกาส ที่เราล้างมือด้วยสบู่ มันก็ยังสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้ออยู่ดี ดังนั้น จะแนะนำ นวัตกรรมที่นำเครื่องผลิตโอโซน รุ่น Water disinfection system มา Build in ในอ่างล้างมือได้ทุกรูปแบบ เพื่อสร้างน้ำเอเควียสโอโซน ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรียได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยสำหรับทุกๆ คน ด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยี Electrolytic ที่จะสร้างเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) จากน้ำที่ไหลผ่านเครื่องได้ทันที จึงเป็นทางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับทุกธุรกิจ ที่ต้องการสร้างความแตกต่าง ในการให้บริการ

     หลักการทำงานของอ่างล้างมือ ด้วยเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) นี้ ภายในจะประกอบด้วย เครื่องโอโซน แบบน้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) รุ่น WDS1200X ,WDS250 , WDS2000X , WDS3000X แล้วแต่ความต้องการในการใช้งาน ซึ่งทุกรุ่นจะเป็นเครื่องผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ระบบ Inline หมายถึง สามารถต่อท่อน้ำประปาเข้าที่ตัวเครื่อง และออกอีกฝั่งของตัวเครื่อง ให้นึกถึง มิเตอร์น้ำประปาที่หน้าบ้านเราเลยครับ หลักการเดียวกัน เมื่อมีการเปิดก๊อกน้ำล้างมือ น้ำจะไหลผ่านตัวเครื่อง โดยที่ตัวเครื่องจะทำงานอัตโนมัติที่ความเร็วน้ำที่ไหลผ่านอย่างน้อย 60 ลิตร/ชั่วโมง ขณะที่น้ำไหลผ่านตัวเครื่องน้ำจะถูกแตกอะตอมด้วยระบบ Electrolytic กลายเป็นน้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ไหลออกไปยังปลายก๊อกน้ำนั่นเอง ทำให้ได้น้ำโอโซนสำหรับ ล้างมือ ฆ่าเชื้อโรคได้ทุกชนิดทันที 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save