ตู้กดน้ำที่เป็นเครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ดีกว่าตู้กดน้ำทั่วไปอย่าง?

     เมื่อนึกถึงตู้กดน้ำที่เราเห็นอยู่ทั่วไป เคยสงสัยบ้างหรือไม่ ว่าน้ำที่อยู่ข้างในนั้น เอามาจากไหน ผ่านอะไรมาบ้าง แล้วมันสะอาดจริงๆ หรือ แล้วยิ่งอยู่ริมถนน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงความสะอาดเลย มันไม่มีอยู่แล้ว ทีนี้ เรามีนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่นำเอาเทคโนโลยี่ Electrolytic ที่เเป็นเครื่องผลิตโอโซนสร้างเอเควียสโอโซน มาเปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำที่ฆ่าเชื้อโรคได้ทันทีที่เปิด หนึ่ง ใน สี่ ฟังก์ชั่นที่สำคัญของ 4 in 1 station นอกจากนั้นยังสามารถติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มระดับ RO ที่มีความสะอาดสูงเอาไว้ในตัวเครื่อง ยังไม่พอ ระบบสามารถตั้งเวลา ให้เอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) Back wash cleaning ระบบน้ำภายในสายท่อได้อีกด้วย ทำไมฟังก์ชั่นนี้ถึงสำคัญ ก็เพราะว่า ปกติ ตู้กดน้ำทั่วไป เมื่อน้ำนิ่งในระบบ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ เชื้อแบคทีเรียจะเจริญเติบโต รวมตัวกันเป็น ไบโอฟิล์ม จนเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และถ้าเรากดน้ำที่มีไบโอฟิล์มสะสมอยู่เข้าสู่ร่างกาย ก็เท่ากับเรากำลังดื่มเอาเชื้อโรคเข้าไปนั่นเอง

      หลายคน มักจะลืมนึกถึงความสะอาดของภาชนะที่ใช้ใส่น้ำดื่ม แต่มักจะมุ่งเน้นไปกับเรื่องความสะอาดของน้ำ ซึ่งไม่แปลกเลย เป็นเรื่องปกติทั่วไป แต่ถ้าเราเป็นคนนึงที่ต้องการรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องการสร้างขยะให้โลกไปมากกว่านี้ เราจำเป็นต้องมีขวด หรือแก้วน้ำแบบ Reuse ในจุดนี้เองที่เป็นจุดที่สำคัญ หากภาชนะที่บรรจุน้ำเรามีการปนเปื้อน หรือทำความสะอาดไม่ดี จะกลายเป็นภัยต่อผู้ใช้อย่างมาก ดังนั้น ตู้กดน้ำด้วยเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) จึงมีฟังก์ชั่นนี้ เข้ามาโดยการสร้างน้ำเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) สำหรับฆ่าเชื้อ ภาชนะ ได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัยก่อนนำไปใส่น้ำดื่มนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save