การดับกลิ่นเหม็นได้ทุกที่ จัดการได้ด้วยเครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

     เมื่อนึกกลิ่นที่เหม็นมากๆ อันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้น “ห้องน้ำสาธารณะ” อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะที่ไหน ก็จะมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าจะในโรงแรม ร้านอาหาร หรูก็ตามที ก็หนีไม่พ้นปัญหานี้ ถ้าเป็นเมื่อก่อน การแก้ปัญหานี้ คงมีไม่กี่วิธี คือ ล้างห้องน้ำให้บ่อยขึ้น , วางน้ำหอมปรับอากาศเอาไว้ให้ผสมปนเปกับกลิ่นเหม็นเข้าไปอีก แต่วันนี้ เรามีนวัตกรรมเครื่องโอโซนที่กำจัดกลิ่นที่ได้ผลประสิทธิภาพสูง รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่ต้องใช้แรงงานคนมาคอยล้างให้เสียเวลา เปลืองทั้งเวลา ทั้งกำลังคน น้ำ ไฟ สารเคมีที่ใช้ล้างต่างๆ ด้วย เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ที่ใช้ความชื้นจากอากาศมาสร้างเป็นเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ได้ทั้งการฆ่าเชื้อโรค และดับกลิ่นไปพร้อมๆ กัน ภายในเวลาไม่นาน ใช้งานง่าย ขณะนี้ เครื่องโอโซน รุ่น ODS นี้ ถูกใช้กับรัฐบาลฮ่องกง ซึ่งมีปัญหา กลิ่นของห้องน้ำสาธารณะอย่างมาก ด้วยวีธีนี้ จะแก้ปัญหาได้ตรงจุด และรวดเร็วมากๆ ติดตั้งสะดวก ได้ทั้งบนพื้น หรือจะแขวนผนัง ฝ้า เพดานก็ได้ทั้งหมด

     ในบทความก่อนๆ ที่ได้พูดถึงระบบ Electrolytic เกี่ยวกับการนำน้ำมาสร้างเป็น เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) กันไปแล้ว แต่สำหรับเครื่องผลิตโอโซน รุ่น ODS เครื่องนี้ ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้นทางด้านเทคโนโลยีในการผลิต เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ด้วย ความชื้นในอากาศแทนน้ำที่เป็นของเหลวได้แล้ว จึงทำให้สะดวกต่อการใช้งานมากขึ้น เพราะทุกที่ในอากาศนั้นมีความชื้นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมากหรือน้อย นอกจากนั้น เครื่องโอโซน รุ่น ODS ยังเป็นเครื่องผลิตโอโซนระบบที่ใช้การดูดอากาศจากภายนอกเข้าไปในเครื่อง แล้วสร้างกระบวนการผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ได้อย่างรวดเร็ว และเข้มข้นสูงถึง 180 ppm. ภายในตัวเครื่อง จึงสามารถฆ่าเชื้อดับกลิ่นได้อย่างรวดเร็วและ ปล่อยออกมาเป็นอากาศที่สะอาดได้ในแทบจะทันที ที่สามารถทำได้เช่นนี้ ก็เป็นเพราะใช้เทคโนโลยีไทเทเนี่ยมไดออกไซด์เข้ามาช่วยในการสร้างไฮดรอกซิลภายในเครื่องนั่นเอง 

     ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องโอโซน แบบ เอเควียสโอโซน รุ่น ODS นี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี่ใหม่ล่าสุดนั้น เหมาะกับธุรกิจใดบ้างนั้น ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจ วิธีการนำไปใช้ที่เหมาะสม หรือตอบโจทย์ความต้องการก่อนครับ

  1. เป็นเครื่องผลิตโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ที่มีน้ำหนักประมาณ 20 kg. สามารถทำการเคลื่อนย้ายได้ง่าย มีขนาดที่ไม่ใหญ่ สามารถวางไว้ได้ทุกจุดที่ต้องการ หรือใช้วิธีการแขวนกับฝ้า ผนังก็สามารถทำได้
  2. เครื่องโอโซนนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ ที่ต้องการดับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อย่างรวดเร็ว เช่น ในโรงแรม หรือ ร้านอาหาร ที่มักจะมีกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นอาหารที่แรง จนทำให้รู้สึกไม่ดี เครื่องผลิตโอโซน แบบเอควียสโอโซน (Aqueous ozone) รุ่น  ODS นี้สามารถจัดการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
  3. เครื่องโอโซน รุ่นนี้เหมาะสำหรับโรงพยาบาล ที่ต้องการทำให้ห้อง หรือพื้นที่เป็นพื้นที่ที่ปลอดเชื้อ ปลอดกลิ่น อย่างเร่งด่วน สามารถนำเครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) รุ่น ODS นี้ไปตอบโจทย์นี้ได้อย่างดี
  4. เครื่องผลิตโอโซนนี้เหมาะสำหรับโรงเรียน หรืออาคารสำนักงานที่มีผู้คนจำนวนมาก และพบว่าการแพร่เชื้อในพื้นที่ ต้องการเคลียร์ พื้นที่ให้สะอาด ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันการแพร่กระจายไปยังพื้นที่ส่วนอื่นๆ ด้วยเครื่องโอโซน แบบเอเควียสโอโซน รุ่น ODS เครื่องนี้
  5. เครื่องผลิตโอโซนนี้เหมาะกับห้องน้ำสาธารณะทั่วไป ที่ส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง หรือพื้นที่อื่นๆ 
เครื่องผลิตเอเควียสโอโซน รุ่น ODS

AAOP (ADVANCED AIR OXIDATION PROCESSOR)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save