ช่วยลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ คืนสุขภาพดี ระดับเซลล์ ด้วยน้ำไฮโดรเจน

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่า น้ำไฮโดรเจนนั้นมีประโยชน์อย่างยิ่ง ในการต้านอนุมูลอิสระ ในบทความนี้เราจะขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถผลิตน้ำไฮโดรเจน และก๊าซไฮโดรเจน (เพื่อสูดดม) ว่าเป็นอย่างไรครับ

     เครื่อง Hydrogen Pot เป็นเครื่องผลิตน้ำไฮโดรเจน ที่ทรงประสิทธิภาพ ปลอดภัยสูง ด้วยระบบ Electrolytic มีคุณสมบัติเด่นดังนี้

  1. แหล่งที่มาของก๊าซไฮโดรเจนของเครื่อง Hydrogen pot คือ น้ำกลั่นบริสุทธ์ (น้ำกลั่นเติมแบตเตอรี่รถยนต์) ที่แยกส่วนจากน้ำที่ใช้ดื่มจึงทำให้ได้ก๊าซไฮโดรเจนที่บริสุทธิ์ สูงถึง 99.999% นั่นเอง แล้วจึงนำก๊าซไฮโดรเจนนี้ที่ได้ feed กลับเข้าไปในส่วนของน้ำที่ใช้ดื่ม จนได้ความเข้มข้น อยู่ในช่วง 1100 – 1200 ppb.
  2. เครื่องผลิตน้ำไฮโดรเจน Hydrogen pot สามารถทำอุณหภูมิน้ำได้ถึง 3 ระดับ คือ 50 , 65 และ 80 องศาเซลเซียส ซึ่งอุณหภูมิที่ 80 องศาเซลเซียสนี้ เป็นช่วงที่เหมาะสมในการชงชา หรือกาแฟเป็นที่สุด
  3. บรรจุน้ำดื่มได้มากถึง 1.8 ลิตร
  4. เครื่อง Hydrogen pot สามารถทำน้ำไฮโดรเจน ให้คงที่สูงสุด ได้ถึง 3 ชั่วโมงต่อเนื่อง เมื่อครบ 3 ชั่วโมงเครื่องจะทำการปิดตัวเองลง เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ขณะที่เราลืมปิดเครื่อง หรือไม่อยู่บ้านนั่นเอง
  5. สามารถพกพา เคลื่อนย้ายได้ง่าย
  6. นอกจากดื่มเป็นน้ำไฮโดรเจนแล้ว ยังสามารถต่อสายแคนูล่า เพื่อใช้ในการสูดดม ไฮโดรเจน เข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ และขึ้นสู่ส่วนของสมองได้โดยตรง จะช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่จะไปทำลายเซลล์สมอง หรืออวัยวะต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
  7. หลักการกำจัดอนุมูลอิสระของ น้ำไฮโดรเจน นั้นจะไม่เหลือสารตกค้างใดๆ ไว้ในร่างกาย เนื่องจากการวมของระหว่าง ก๊าซไฮโดรเจน และอนุมูลอิสระ สิ่งที่ได้คือน้ำเปล่า (H2O) นั่นเอง

ด้วยระบบ Electrolytic นอกจากได้ ไฮโดรเจนแล้ว ยังสามารถได้ เอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) ที่ปลอดภัยได้อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save