ประโยชน์ของน้ำไฮโดรเจน

     ความต้องการน้ำสะอาดในการดื่มนั้น เป็นองค์ประกอบที่จำเป็นต่อร่างกาย และเมื่อพูดถึงน้ำ (H2O) ตามธรรมชาติ โดยนักวิจัย เชื่อว่า การดื่มน้ำที่มีส่วนผสมของ Hydrogen อาจจะมีประโยชน์หลายอย่างต่อสุขภาพ งานวิจัยจำนวนมาก ชี้ให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ Hydrogen ว่าสามารถช่วยให้มีสุขภาพที่แข็งแรงได้อย่างไร และยังช่วยต่อสู้กับโรคภัยต่างๆ ได้

ไฮโดรเจน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในขณะนี้

     ความเครียด ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระได้อย่างมากมายในร่างกายเราได้ตลอดเวลา จึงเกิดความไม่สมดุลของอนุมูลอิสระ และสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ก่อให้เกิดความเสียหายกับเซลล์ และเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และมักเกี่ยวข้องกับโรคหลายๆ อย่าง เช่น มะเร็ง ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่า ไฮโดรเจน มีประสิทธิภาพมหาศาลในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อนำมาใช้ในการป้องกัน และรักษาโรคมะเร็ง

     กลุ่มนักวิจัยได้พยายามสำรวจความเป็นไปได้ ของ ไฮโดรเจน ในฐานะของสารต้านมะเร็ง ถูกควบคุมอย่างใกล้ชิดโดย 5-fluorouracil (5-FU ยาที่ใช้รักษามะเร็งชนิดต่างๆ) เพื่อรักษามะเร็งลำไส้ใหญ่ที่พบในหนู ตามข้อมูลดังนี้

น้ำไฮโดรเจน (Hydrogen water) ช่วยเพิ่มอัตราการรอดชีวิตของหนู

น้ำไฮโดรเจน (Hydrogen water) มีส่วนอย่างมากในการปรับปรุงการตายของเซลล์มะเร็ง

น้ำไฮโดรเจน (Hydrogen water) เพิ่มผลการยับยั้งของยารักษาโรค 5-FU

น้ำไฮโดรเจน(Hydrogen water)  ที่มีปริมาณสูงแสดงให้เห็นคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระและต้านมะเร็งเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำธรรมดา

การวิจัยแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าน้ำไฮโดรเจน (Hydrogen water) สามารถช่วยต่อสู้กับมะเร็งได้อย่างมีระสิทธิภาพ สามารถลดการอักเสบได้

และพบว่า ไฮโดรเจน สามารถลดการอักเสบของเซลล์ได้ เนื่องจากสามารถจัดการอนุมูลอิสระได้

ประโยชน์อื่นๆ ของน้ำไฮโดรเจน

     ความเครียด ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระได้อย่างมากมายในร่างกายเราได้ตลอดเวลา จึงเกิดความไม่สมดุลของอนุมูลอิสระ และสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ก่อให้เกิดความเสียหายกับเซลล์ และเนื้อเยื่อในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และมักเกี่ยวข้องกับโรคหลายๆ อย่าง เช่น มะเร็ง ในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่า Hydrogen มีประสิทธิภาพมหาศาลในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อนำมาใช้ในการป้องกัน และรักษาโรคมะเร็ง

  • โมเลกุลของไฮโดรเจนสามารถเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โรคแพ้ภูมิตัวเอง ที่ทำให้เกิดอาการตึงและปวดข้อ
  • น้ำไฮโดรเจนที่มีความเข้มข้นสูงอาจช่วยในเรื่องออทิสติกได้เช่นกัน และโรคพาร์กินสัน ช่วยลดความกังวลใจ และปรับปรุงอาการซึมเศร้าได้ ก็สามารถช่วยได้เช่นกัน ความอ้วน เนื่องจากเป็นอุปสรรคต่อการบริโภคไขมันไม่อิ่มตัวและการสะสมไขมันเนื่องจากผู้ป่วยโรคเบาหวานควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดหรือความต้านทานต่ออินซูลิน

วันนี้ เรามีนวัตกรรมที่สามารถสร้าง น้ำไฮโดรเจน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยี Electrolytic ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save