ฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น ปลอดภัยไร้สารเคมี ด้วยเอเควียสโอโซน

     สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการน้ำที่สะอาด ปราศจากคลอรีน หรือ ต้องการน้ำที่ใช้สำหรับฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นได้ ในทุกๆ พื้นที่ วันนี้ เรามี Solution ให้กับทางคุณแล้ว กับเครื่องโอโซน (Ozone Generators) แบบ เอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ด้วยเครื่องผลิตโอโซน จากระบบ Electrolytic ที่ทรงประสิทธิภาพ และปลอดภัย ไร้สารเคมี ประยุกต์ใช้ได้หลากหลายรูปแบบ เช่น จัดการระบบน้ำให้สะอาด ปลอดเชื้อโรคต่างๆ หรือ ต้องการใช้เฉพาะจุดที่ต้องการความเข้มข้นสูง เช่น ล้างสารเคมี สารเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ได้ทั้งส่วนที่เป็นอาหาร และไม่ใช่อาหาร รองรับแรงดันน้ำมากถึง 7 บาร์ และรองรับ Flow rate ของน้ำมากถึง 6000 ลิตร / ชั่วโมง ออกแบบระบบได้ไม่จำกัดรูปแบบ โดย สามารถเลือก OWS Series 1 หรือ OWS Series 3 ตามความเหมาะสมที่ต้องการ

Spec เบื้องต้นของ OWS-Series เป็นเครื่องโอโซน รุ่นที่สามารถผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ที่ปริมาณโดยเฉลี่ย 1200 mg/h และ 3000 mg/h นอกจาก 2 รุ่นนี้แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดออกมาเน้นเรื่องการกำจัดกลิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่ากลิ่นจะแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่ จัดการได้อย่างรวดเร็ว คือรุ่น ODS 

การฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น ที่เป็นปัญหาของโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยเครื่องผลิตโอโซน (Ozone Generators) ที่สร้างเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone)

      การกำจัดกลิ่นที่เป็นปัญหาสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่เกิดจากสารเคมีที่มีผลต่อสุขภาพ เมื่อหายใจเข้า รวมถึงกลิ่นที่เกิดจากสารอินทรย์ตามธรรมชาติก็ตาม ล้วนส่งผลต่อการทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกลิ่นที่มาจากสารเคมีนั้น มีอันตรายต่อสุขภาพโดยตรง ดังนั้น การมี Solution สำหรับการฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น ด้วยเครื่องโอโซน (Ozone Generators) ที่ผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) จึงเป็นอีกทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูง ที่ได้รับความนิยมในระดับสากล

การฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น ด้วยเครื่องโอโซน (Ozone Generators) ที่ผลิตเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ในรูปแบบที่ไม่ใช้สารเคมี ทำได้อย่างไร?

     เราทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าในปัจจุบัน วิธีการทั่วไป ในการ ฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น นั้น มักจะนำสารเคมีที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น โดยอาจจะเป็นสารประเภทกรด หรืออื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาวทั้งนั้น  แต่หากวันนี้เรามีวิธีที่สามารถฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น โดยไม่มีสารเคมีใดๆ เลย ทุกกระบวนการเป็น ออแกนิกส์ 100% จะสามารถสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจ และสร้างความปลอดภัยกับองค์กร พนักงาน รวมถึงผู้บริโภค ด้วยระบบ Electrolytic แล้วระบบนี้ทำงานอย่างไร ถึงสามารถทำการฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่น ได้โดยไม่ต้องสารเคมี ก็เพราะว่า เครื่องโอโซน (Ozone Generators) ระบบนี้เป็นการสร้างเอเควียสโอโซน (Aqueous Ozone) จากน้ำโดยตรงนั่นเอง โดยการแยกองค์ประกอบของโมเลกุลน้ำออกมา จะได้ Hydrogen และ Oxygen อะตอมเดี่ยว แน่นอนว่า Oxygen อะตอมเดี่ยวจะไม่เสถียร และอยู่เดี่ยวๆ ไม่ได้ จึงทำให้เกิดกระบวนรวมตัวของ O2 + O จึงได้ O3 (Ozone) ในที่สุด ซึ่งเอเควียสโอโซน (Aqueous ozone) ที่ละลายในน้ำนี้จะมีความเสถียรและสามารถคงสถานะอยู่ได้นาน โดยทั่วไปจะมี Half-life ประมาณ 15 นาที และด้วยคุณสมบัติของโอโซนนี่เอง ที่มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นได้ดีกว่าคลอรีนถึง 3,125 เท่านั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save